I. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỦ LÝ KHIẾU NẠI

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty. Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành. Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

II. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đính và phạm vi thu thập thông tin:
DUNLOPILLO không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, khi bạn liên hệ đang ký dịch vụ thì thông tin cá nhân website thu thập được sẽ bao gồm : Họ tên; địa chỉ; điện thoại; email. Ngoại thông tin cá nhân sẽ kèm theo thông tin về sản phẩm đặt mua như tên sản phẩm, số lượng, thời gian giao nhận, địa chỉ giao nhận.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được website này sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ & thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khản thanh toán trực tuyến của bạn.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân, website chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng yêu cầu gọi đến 0976.123.554
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
DUNLOPILLO VIETNAM
– Địa chỉ : số 842 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại : 0976.123.554 – 0982708429
– Website : https://khodemdunlopillo.com

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Quý khách có thể đặt hàng qua :
– Địa chỉ : số 842 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại : 0976.123.554 – 0982708429
– Website : https://khodemdunlopillo.com